CEO BÙI VĂN KHẢI – VỊ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG CỦA NGŨ KIM ĐĂNG THÀNH

Thông tin về CEO Bùi Văn Khải

  • Họ và tên: Bùi Văn Khải
  • Sinh năm: 1990
  • Vị trí đảm nhiệm: Giám đốc điều hành
  • Nơi làm việc: Công ty TNHH thương mại sản xuất Ngũ Kim Đăng Thành
Với vai trò là quản lý cấp cao, ông Bùi Văn Khải đang đảm nhiệm cương vị CEO tại Ngũ Kim Đăng Thành - là công ty chuyên sản xuất ngũ kim và các sản phẩm kim loại như tay nắm tủ, linh kiện cho thiết bị cơ khí, phụ kiện đúc kim loại, phụ kiện dập, các loại khóa và bản lề, phụ kiện cho tủ gỗ, ... Đặc biệt, công ty Ngũ Kim Đăng Thành do ông Bùi Văn Khải lãnh đạo tự hào là đơn vị sản xuất kim loại và cung cấp dịch vụ hạng sang và đạt chuẩn chất lượng Châu Âu.

Bùi Văn Khải

CEO Bùi Văn Khải tại Công ty TNHH thương mại sản xuất Ngũ Kim Đăng Thành

Sự nhiệt huyết đáng quý trong lĩnh vực cơ khí

Mong muốn mang lại những sản phẩm kim loại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Tại Ngũ Kim Đăng Thành, uy tín và sự trung thực luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi rất vui mừng về triển vọng hợp tác với bạn. 

Sự phát triển của DangThanh Factory

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí ngũ kim, CEO Bùi Văn Khải đã phát triển Ngũ Kim Đăng Thành từ một xưởng gia công cơ khí kim loại nhỏ thành 2 nhà máy sản xuất kim loại của công ty TNHH thương mại sản xuất Ngũ Kim Đăng Thành được đặt tại DX-10, ấp Hoá Nhựt, Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Việt Nam và Đường Khánh Bình 02, Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Việt Nam đã có quy mô diện tích lên đến 2500m2 và hơn 800 khuôn mẫu với đầy đủ các loại máy móc thiết bị hiện đại để sản xuất các sản phẩm phụ tùng kim loại như phụ kiện đúc hay phụ kiện dập.

Mr.Khải truyền cảm hứng cho nhân viên

Không chỉ phát triển mô hình kinh doanh ngũ kim, CEO Bùi Văn Khải cũng đã truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân sự với đầy sự nhiệt huyết, đam mê, trung thực và kỷ luật để đạt được những mục tiêu về sản phẩm và chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Công ty TNHH thương mại sản xuất Ngũ Kim Đăng Thành định hướng phát triển trở thành đơn vị sản xuất kim loại cứng đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Theo chia sẻ của CEO Bùi Văn Khải, Ngũ Kim Đăng Thành luôn mang đến những sản phẩm kim loại và dịch vụ gia công ngũ kim cao cấp với chất lượng quốc tế. Luôn duy trì tinh thần hợp tác và cùng nhau phát triển, cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy. Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân đạo và các cơ hội thăng tiến trong công việc. Tích cực đóng góp vào các hoạt động hướng về cộng đồng.