Các loại tay nắm chén tủ được ưa chuộng nhất

Các loại tay nắm chén tủ được ưa chuộng nhất

Các loại tay nắm chén tủ hiện nay trên thị trường rất đa dạng với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Và để lựa chọn tay nắm phù hợp với nhu cầu và phong cách của gia đình bạn cần hiểu rõ về các loại tay nắm này. Trong bài viết dưới đây, thương hiệu Đăng Thành Factory sẽ giới thiệu sản phẩm tay nắm chén tủ được ưa chuộng nhất hiện nay cho khách hàng.

Các loại tay nắm tủ chén tốt nhất

Có rất nhiều loại tay nắm tủ chén tốt nhất hiện nay, tuy nhiên trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào 6 loại tay nắm được đánh giá cao và được sử dụng nhiều nhất. 

Tay nắm chén tủ inox

Tay nắm chén tủ inox được làm từ chất liệu inox, độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt. Với thiết kế đơn giản và sang trọng, tay nắm chén tủ inox thường được sử dụng cho các căn hộ cao cấp hoặc nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra inox còn có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao phù với việc sử dụng trong không gian bếp.

Ngoài những chức năng tốt trên thì các loại tay nắm chén tủ inox còn có những ưu điểm như dễ bị trầy xước nếu bảo quản và vệ sinh không đúng cách. Cho nên bạn cần lựa chọn tay nắm chất lượng và đảm bảo vệ sinh thường xuyên để duy trì độ bóng và tươi mới của tay nắm.

Tay nắm bằng đồng cho tủ chén

Tay nắm bằng đồng là loại tay nắm được làm từ chất liệu đồng, có màu sắc vàng óng ánh và mang lại vẻ đẹp sang trọng cho tủ chén. Đồng cũng có khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt, do đó thường được sử dụng trong các không gian bếp hiện đại.

Nhưng các loại tay nắm chén tủ bằng đồng có giá thành khá cao và dễ bị oxy hóa nếu không được bảo quản và vệ sinh đúng cách. Ngoài ra, đồng cũng có tính nặng hơn so với các chất liệu khác, do đó bạn cần phải lựa chọn kích thước và thiết kế phù hợp để tránh tình trạng tủ chén bị lún hoặc gãy.

Loại tay nắm bằng hợp kim kẽm

Tay nắm bằng hợp kim kẽm là loại tay nắm được làm từ hợp kim kẽm, có chất liệu và độ bền cao giá thành phải chăng. Với thiết kế đa dạng mẫu mã và màu sắc đa dạng, tay nắm bằng hợp kim kẽm thường được sử dụng trong các căn hộ, nhà ở và cửa hàng.

Tuy nhiên, hợp kim kẽm có độ bền không cao bằng inox hay đồng, do đó bạn cần phải thay thế tay nắm thường xuyên hơn. Ngoài ra, hợp kim kẽm cũng có tính nặng hơn so với các chất liệu khác, do đó bạn cần lựa chọn kích thước và thiết kế phù hợp để tránh tình trạng tủ chén bị lún hoặc gãy.

Mẫu tay nắm tủ chén cổ điển

Tay nắm tủ chén cổ điển là loại tay nắm được thiết kế theo phong cách cổ điển, mang lại vẻ đẹp truyền thống và sang trọng cho không gian bếp. Với các chi tiết hoa văn tinh xảo và màu sắc đa dạng, tay nắm tủ chén cổ điển thường được sử dụng trong các căn hộ, nhà ở và nhà hàng.

Các loại tay nắm chén tủ cổ điển có giá thành khá cao và dễ bị trầy xước nếu không được bảo quản và vệ sinh đúng cách. Ngoài ra, vì thiết kế chi tiết và phức tạp, việc lắp đặt và tháo gỡ cũng khá khó khăn.

Loại tay nắm dạng hợp kim nhôm

Tay nắm dạng hợp kim nhôm là loại tay nắm được làm từ hợp kim nhôm, có độ bền cao và giá thành phải chăng. Với thiết kế đơn giản và hiện đại, tay nắm dạng hợp kim nhôm thường được sử dụng trong các căn hộ, nhà ở và cửa hàng.

Tuy nhiên, hợp kim nhôm có độ bền không cao bằng inox hay đồng, do đó bạn cần phải thay thế tay nắm thường xuyên hơn. Ngoài ra, hợp kim nhôm cũng có tính nặng hơn so với các chất liệu khác, do đó bạn cần lựa chọn kích thước và thiết kế phù hợp để tránh tình trạng tủ chén bị lún hoặc gãy.

Tay nắm chén tủ bằng sắt

Tay nắm chén tủ bằng sắt là loại tay nắm được làm từ chất liệu sắt, có độ bền cao và giá thành phải chăng. Với thiết kế đơn giản và màu sắc đa dạng, tay nắm chén tủ bằng sắt thường được sử dụng trong các căn hộ, nhà ở và cửa hàng.

Các loại tay nắm chén tủ sắt có tính nặng hơn so với các chất liệu khác, do đó bạn cần lựa chọn kích thước và thiết kế phù hợp để tránh tình trạng tủ chén bị lún hoặc gãy. Ngoài ra, sắt cũng dễ bị oxy hóa và gỉ sét nếu không được bảo quản và vệ sinh đúng cách.

Qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về các loại tay nắm chén tủ được đánh giá cao và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mỗi loại tay nắm có những ưu điểm và nhược điểm riêng, do đó bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn loại tay nắm phù hợp với nhu cầu và phong cách của gia đình. Hy vọng bài viết từ Đăng Thành Factory sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn được loại tay nắm chén tủ tốt nhất cho không gian bếp của mình.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:
Bài trước Bài sau